Bdsm là gì

0

BDSM là một trào lưu tình dục đã có từ rất lâu trên thế giới. Tuy nhiên ở Việt Nam thì nó còn tương đối xa lạ và chưa có nhiều người biết đến. Vậy BDSM là gì? Mời các bạn trẻ quan tâm cùng theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

BDSM LÀ GÌ?

BDSM là từ viết tắt của các cặp từ trong tiếng Anh chủ yếu để chỉ mối quan hệ của những người cùng tham gia một hoạt động tình dục. Bao gồm:

Bondage and Discipline (B&D, B/D, or BD): Cách thức và quy tắc.Dominance and Submission (D&s, D/s, or Ds): Quản thúc và phụ thuộc.Sadism and Masochism (S&M, S/M, or SM): Bạo dâm và khổ dâm.

Bạn đang xem: Bdsm là gì
BDSM là gì?

Theo trang Wikipedia định nghĩa BDSM là cách 2 người tham gia quan hệ tình dục chọn đóng vai hoặc chọn lối sống tình dục theo kiểu tạo ra những căng thẳng, khoái cảm và giải thoát trong tình dục bằng những trải nghiệm đau đớn và quyền lực.

Để dễ hiểu nhất về BDSM, bạn có thể hiểu đơn giản đó là hành động bạo dâm, khổ dâm và các hành vi tình dục không bình thường, gây ra đau đớn cho đối phương hoặc chính bản thân.

CÁC HÌNH THỨC YÊU KIỂU BDSM

BDSM bao gồm nhiều hoạt động không giới hạn nhưng nhìn chung chúng được chia thành các hình thức cơ bản sau:

Nô lệ & trừng phạt

Hình thức này đòi hỏi người tham gia phải dùng dây, roi, gậy,… để đánh, tát đối phương theo kiểu trừng phạt, ép buộc để đạt được cực khoái.

Thống trị & quy phục

Ở kiểu này, một người sẽ toàn quyền những gì họ muốn trong “chuyện ấy”, người còn lại sẽ bị động, tuân phục hoàn toàn. Hoặc có thể đổi ngược qua lại liên tục để tạo nên sự đổi mới.

Bạo dâm & Khổ dâm

Những người chỉ thực sự lên đỉnh khi có hành vi hành hạ ( gọi là bạo dâm) đối với bạn tình hoặc là phải chịu đau đớn thể xác mới có thể cực khoái (gọi là khổ dâm).

Biểu hiện của BDSM là gì?

Chắc chắn qua phần giải thích bên trên bạn đã hiểu hơn BDSM là gì đúng không nào. Vậy biểu hiện quan hệ kiểu BDSM là như thế nào. Hãy theo dõi ngay những thông tin dưới đây nhé:

Vỗ mạnh vòng 3 của đối phương khi quan hệ.Có hành vi ép buộc đối phương phải làm theo những gì họ mong muốn.Cắn những vết cắn sâu, để lại dấu vết, đánh dấu lãnh thổ.Hay giật tóc đối phương khi “yêu”.Thích vùng quanh cổ của đối phương.Thích kêu đối tác bằng lời lẽ thô bạo, xúc phạm.Thích thống trị đối với bạn tình.Thích dùng dụng cụ thô bạo, bịt mắt, dây trói,…Có hành động coi thường, miệt thị đối tác.

BDSM MANG LẠI CỰC KHOÁI HAY BẠO HÀNH THÂN XÁC?

Hiện nay có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc có nên coi BDSM là hành vi quan hệ đúng mực không? Nhiều người cho rằng chúng tốt, tạo hiệu quả lên đỉnh cao. Nhưng cũng có những người thậm chí nhiều nước quy kết BDSM là hình vi phạm pháp vì chúng trực tiếp làm hại đến thân thể người khác.

“Yêu” kiểu BDSM chỉ tốt khi cả 2 cùng đồng thuận, thấy thích thú. Thay vì sử dụng những công cụ có tính sát thương cao khi quan hệ, cặp đôi nên dùng các công cụ “đồ chơi” trong chuyện ấy. Những vật này thường có hình dáng như bạn muốn nhưng làm bằng chất liệu mềm nên hạn chế vết thương trên cơ thể.

Vậy yêu kiểu BDSM sao cho lành mạnh?

Bạn muốn thử một lần “đổi gió” trải nghiệm kiểu quan hệ BDSM cho biết “mùi đời”? Không khó chút nào mà cũng không mất chi phí luôn. Dưới đây là các bí kíp mà chúng tôi muốn mách cho bạn:

· Khi quan hệ từ phía sau, đặc biệt là trong tư thế Doggy thì bạn hãy dùng tay vỗ mạnh vào mông bạn tình. Nếu cô ấy hưng phấn vì cái đau đó và muốn vỗ mạnh hơn, bạn có thể thay thế bằng một cái thước nhựa mảnh.

· Khi quan hệ tư thế truyền thống, hoặc tư thế mặt đối mặt nếu thấy nàng hưng phấn thì có thể dùng tay vo viên và túm chặt tóc nàng. Nữ giới có thể dùng móng tay cào lên lưng, ngực chàng, thậm chí cùng miệng để cắn vào vai – tạo nên dấu hôn.

· Đàn ông có thể thể hiện kiểu thống trị bạn tình bằng cách dồn sát bạn tình vào góc và quan hệ, mạnh mẽ yêu cầu đối tác gọi tên mình khi ân ái…

· Nên chia sẻ với bạn tình về sở thích tình dục của bạn: Bạn không nên che dấu nếu bạn là một người thích BDSM mà nên chia sẻ cùng bạn tình để cả 2 biết cách làm thỏa mãn. Tránh kìm nén có thể gây đến những tổn thương cho cả hai.

· Không tốn nhiều tiền như bạn nghĩ: Không phải khi quan hệ kiểu BDSM bạn phải chuẩn bị tất cả các đồ để phục vụ khi quan hệ. Bạn chỉ cần lựa chọn những đồ chơi đúng sở thích của bạn, như vậy cũng đã đủ làm bạn và bạn tình thỏa mãn.

· Thực hiện từng bước: Bạn không nên nôn nóng, nên thực hiện từng bước dạo đầu nhẹ nhàng và thực hiện những hành động khó hơn từ từ để cả bạn và bạn tình cùng thích nghi không gây nên những tổn thương đến cơ thể.

· Không nên căng thẳng: Căng thẳng có thể làm cuộc yêu của bạn bị gián đoạn, mất cảm xúc. Chính vì thế nên thoải mái khi quan để cảm xúc thăng hoa thay vì căng thẳng stress.

Trên đây chúng tôi vừa cung cấp những thông tin về “BDSM là gì”. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có thêm những kiến thức cần thiết cho mình. Chúc bạn đọc sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Leave A Reply

Your email address will not be published.