Tải Advanced SystemCare Pro 13 full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

0

Tổng quan về Advanced SystemCare Pro 13
Advanced SystemCare là một phần mềm máy tính phổ biến và hiệu quả để giúp dọn dẹp, tối ưu hóa, tăng tốc và bảo vệ máy tính của bạn.

Phần mềm vô cùng dễ dàng sử dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột để dọn dẹp, tối ưu hóa, tăng tốc và bảo vệ máy tính của bạn trong khi vẫn cho phép áp dụng thủ công các cài đặt này và hơn thế nữa.

Phiên bản Advanced SystemCare mới nhất này đã được xây dựng lại, cải tiến và thêm nhiều công cụ, tính năng. Các tính năng này bao gồm Trình quản lý khởi động, Trình quản lý tài nguyên, Tăng tốc phần cứng, MyWin10, Trình tìm tệp lớn, Bảo vệ lướt web, Tối ưu hóa khởi động, v.v. để làm cho máy tính của bạn hoạt động như mới.

Giao diện của Advanced SystemCare Pro 13
Giao diện của Advanced SystemCare Pro 13
Các tính năng nổi bật
Một bố cục mới với một loạt các tính năng mới
Ứng dụng vẫn thể hiện các danh mục chính đáng tin cậy chứa tất cả các công cụ, nhưng giờ đây đã nằm trong bảng điều khiển giúp việc truy cập chúng trở thành một quá trình khá dễ dàng. Có tất cả các tính năng được phân loại gọn gàng giúp nhanh chóng xác định những tính năng cần thiết.

Bất kể bạn muốn thực hiện dọn dẹp đơn giản, tăng hiệu suất PC hay chỉ cập nhật phần mềm khác, mọi thứ đều có, chỉ với một cú nhấp chuột.

Quét AI mới
Ngay khi mở phần mềm lên bạn có thể nhận thấy rằng phiên bản mới nhất này cung cấp một mô-đun quét hơi khác. Chính xác hơn, hai chế độ, một là dựa trên AI, cho quy trình toàn cầu và thứ hai là thủ công, cho phép người dùng chỉ chọn các giới hạn mà bạn yêu cầu.

Chúng tôi tin rằng đây là một bổ sung rất hữu ích, vì nó cho phép người ta điều chỉnh tốt hơn quá trình quét theo bất kỳ yêu cầu cụ thể nào.

Tùy biến lựa chọn dọn dẹp
Bên cạnh trạng thái tiến độ gọn gàng cho quá trình quét, ứng dụng cũng sẽ cung cấp một báo cáo chi tiết về tất cả các kết quả. Điều này cũng được phân loại độc đáo, có nghĩa là người dùng hiểu rõ hơn về tất cả các vấn đề đã xác định.

Rất nhiều tùy chọn cài đặt để có được trải nghiệm bảo trì thực sự tốt.
Một trong những điểm mạnh của Advanced SystemCare chính xác là mô-đun tùy chọn của nó – chứa một lượng lớn các cài đặt và được cấu trúc tốt.

Điều này không chỉ làm cho toàn bộ quá trình thiết lập dễ dàng hơn mà còn giúp giữ cho mọi thứ ít lộn xộn hơn. Hơn nữa nó giúp cho những người mới sử dụng có thể làm quen một cách dễ dàng.

Đứng đầu trong các phần mềm cùng bảng
Phiên bản Advanced SystemCare mới nhất không ngừng đáp ứng mong đợi của người dùng, cả về khả năng xử lý cũng như sự phong phú về tính năng. Hãy dùng thử phần mềm bảo trì PC vững chắc này, nếu bạn đang cần sửa chữa hay dọn dẹp PC của mình.

Yêu cầu hệ thống
Hệ điều hành: Tương thích với hầu hết các Windows hiện hành: XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
Bộ nhớ (RAM): RAM yêu cầu tối thiểu 512 MB RAM.
Dung lượng đĩa cứng: Tối thiểu 300 MB dung lượng trống để phần mềm chạy trơn tru.
Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 800 MHz tương đương hoặc trở lên.
Tải xuống miễn phí Advanced SystemCare Pro 13
Google-drive
Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bước 1: Bạn hãy tải về file cài đặt Advanced Systemcare Pro 13 Full Crack theo đường link phía trên.

Bước 2: Bạn hãy giải nén file vừa tải và chạy file cài đặt. (Lưu ý: Hãy tắt kết nối mạng và các phần mềm diệt virus trước khi cài đặt).

Bước 3: Bạn tiến hành cài đặt như bình thường.

Bước 4: Ở bước cuối hãy bỏ tích ở ‘Set search preferences and home page hi.ru’ rồi chọn ‘Finish’.

huong-dan-advanced-systemcare-13-pro-phanmemfree.net-1

Bước 5: Giờ thì bạn có thể mở lại phần mềm và sử dụng được rồi.

Lưu ý: Ngôn ngữ khi mới mở phần mềm là tiếng Nga, bạn có thể đổi sang tiếng Việt cho dễ sử dụng.

huong-dan-advanced-systemcare-13-pro-phanmemfree.net
Bạn hãy vào cài đặt để đổi ngôn ngữ
huong-dan-advanced-systemcare-13-pro-phanmemfree.net-3

Leave A Reply

Your email address will not be published.